Các loại máy xay thịt công nghiệp giá rẻ phổ biến trên thị trường

 

Các loại máy xay thịt công nghiệp giá rẻ phổ biến trên thị trường hiện nay

Không chỉ tại căn bếp trong gia đình mà tại các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu sản phẩm máy xay thịt công nghiệp giá rẻ. Bởi là một sản phẩm hữu ích cho người dùng chính vì vậy hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xay thịt. Tuy nhiên không phải một cơ sở nào cũng đều là những mặt hàng chính hãng. Do đó để lựa chọn một mặt hàng chất lượng bạn nên lựa chọn tại những cơ sở uy tín đã có nhiều năm trong nghề. Nổi bật nhất chính là Newsun chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng. Cùng Newsun review máy xay thịt làm giò chả và những máy xay thịt đáng dùng nhất hiện nay nhé.

Don't use plagiarized sources. Get Your Custom Essay on
Need an answer from similar question? You have just landed to the most confidential, trustful essay writing service to order the paper from.
Just from $11/Page
Order Now

1. Máy xay thịt công nghiệp MGF 2

Đây là loại máy có công suất xay từ 180-220kg/h đáp ứng được nhu cầu chế biến ở các bếp, khu công nghiệp. Không những vậy máy còn được thiết kế gọn gàng, máy xay thịt làm bằng chất liệu inox dày dặn, chống han gỉ đảm bảo an toàn thực phẩm. Nổi bật được trang bị động cơ lõi dây đồng nguyên chất giúp máy chạy bền bỉ, giảm tiếng ồn tối đa. Với lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép không gỉ giúp máy có thể xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau thịt bò cá hoặc nhiều gia vị khác.

Gợi ý top 4 máy xay thịt công nghiệp đáng mua nhất hiện nay | websosanh.vn

Sử dụng vỏ inox vừa giúp an toàn thực phẩm mà lại không bị han gỉ

2. Máy xay thịt công nghiệp MG60

máy xay thịt công nghiệp đa năng giá rẻ có công suất cao, mạnh mẹ giúp tiết kiệm được thời gian khi sử dụng. Không những để xay thịt chuyên dụng máy còn hỗ trợ xay nhiều loại thực phẩm rau củ quả hay thậm chí là các thảo dược. Bên cạnh đó máy công nghiệp thì đùn thịt cũng được dùng nhiều. Với thiết kế gọn gàng chất liệu chủ yếu dùng là inox cao cấp không han gỉ an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt hơn vớt lưỡi dao sắc bén với động cơ mạnh mẽ giúp xay thịt nhỏ mịn hoặc xay thành từng miếng là loại máy chuyên dùng cho các cửa hàng

3. Máy xay thịt công nghiệp giá rẻ JR 32 Newsun

Đây là máy xay công nghiệp đang được nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng nhất hiện nay. Với khả năng xay thịt nhuyễn và đều một cách nhanh chóng và tiện lợi cho năng suất cao trong quá trình sử dụng. Đây là loại máy thích hợp trong các nhà hàng quán ăn các cơ sở chế biến thực phẩm. Không những xay thịt công nghiệp máy còn xay thịt làm giò chả. Đặc biệt hơn thế toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, bền đẹp sáng bóng bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy xay thịt công nghiệp JR 32 NEWSUN Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Máy xay thịt JR 32 sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Lời kết

Bài viết trên Newsun đã tổng hợp 3 dòng máy xay thịt công nghiệp giá rẻ đáng sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy xay thịt phù hợp.