May phat dien cummins 250 kva

 

Máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Don't use plagiarized sources. Get Your Custom Essay on
Need an answer from similar question? You have just landed to the most confidential, trustful essay writing service to order the paper from.
Just from $11/Page
Order Now

Máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng được biết đến là dòng Máy phát điện cao cấp sử dụng phổ biến trong nhiều công trình khác nhau từ vốn tư nhân cho đến vốn nước ngoài. Không những thế, dòng Máy phát điện chạy dầu trung quốc này còn đảm bảo chất lượng cao với mức giá thành chỉ bằng một nửa so với các dòng máy nhập khẩu Châu Âu. Hãy cùng HQC Power đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Chi tiết thông số kỹ thuật của máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Chi tiết thông số kỹ thuật của máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng được rất nhiều người quan tâm như:

Những thông số kỹ thuật của máy phát điện nội địa Trung Quốc Cummins 250 kVA

  • Loại máy phát điện: Diesel xoay chiều 3 pha
  • Tình trạng: Nhập khẩu chính hãng.
  • Xuất xứ: Trung Quốc.
  • Công suất liên tục (Kva): 250.
  • Công suất dự phòng (Kva): 275.

Những đặc điểm nổi bật của máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Không phải tự nhiên mà máy phát điện này lại nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ phía người dùng mà là do: 

Máy phát điện Trung Quốc cao cấp này sở hữu nhiều đặc điểm khác nhau

Động cơ Cummins Dongfeng của máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Máy phát điện Cummins 250 kVA được trang bị thêm động cơ hoạt động vô cùng mạnh mẽ cùng công suất lớn lên đến 250 kW có 6 xy lanh. Chính vì thế, giúp máy làm mát động cơ bằng nước tuần hoàn cưỡng bức và giải nhiệt bằng két nước loại 50 độ C. 

Vỏ chống ồn của máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng

Máy phát điện nội địa Trung Quốc này còn sở hữu vỏ máy vô cùng chắc chắn và bền cùng khả năng chống ồn cực tốt. Từ đó giúp cho máy chạy êm và độ ồn cũng sẽ nhỏ hơn 77dB. 

Lời kết

Máy phát điện Cummins 250 kVA giá rẻ, nhập khẩu chính hãng là một trong những dòng máy phát điện thuộc phân khúc cao cấp được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Không những thế, dòng máy này còn sở hữu rất nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật nên đảm bảo mang lại hiệu suất hoạt động cao và độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với HQC Power để được chọn mua máy phát chất lượng nhất nhé!